Dự án thi công tấm trần SmartBoorad tại KDL Đại Nam tại Bình Dương

Biện pháp thi công tấm trần SmartBoard

Dự án thi công tấm trần SmartBoorad tại KDL Đại Nam tại Bình Dương

Dự án thi công tấm trần SmartBoorad tại KDL Đại Nam Bình Dương. Dự án là hợp đồng kí kết giữa Thạch cao Bình Dương với bộ phận xây dựng KDL Đại Nam. Dự án được thi công tại khu nhà cá heo (Kdl Đại Nam) với diện tích lên đến 1000 m2  nên giải pháp đưa ra là sử dụng tấm trần SmartBoard. Để đáp ứng nhu cầu thi công tấm trần SmartBoard, được sử dụng với khung xương trần chìm. Dự án được hoàn thành vào tháng 11/2018.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến dự án:

Thi công tấm trần SmartBoard tại khu du lịch Đại Nam
Thi công tấm trần SmartBoard

 

Biện pháp thi công tấm trần SmartBoard

Với diện tích thi công lớn thì việc đặt giàn giáo để thi công cũng là một điều hết sức khó khăn. Và sau đó với tinh thần yêu nghề, tinh thần sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm trong nghề giải pháp thi công được đưa ra là sử dụng 2 tầng giàn giáo và chân giáo có kết hợp với bánh xe để tiện di chuyển giàn giáo. và cao chúng tôi đã chọn giải pháp là treo cây ti thép để giữ trần. Tấm trần SmartBoard được kết họp vào khung 60×60. Chúng tôi đã sử dụng khung xương trần chìm  Vĩnh Tường để đảm bảo chất lượng công trình.

Biện pháp thi công tấm trần SmartBoard
Biện pháp thi công tấm trần SmartBoard

 

Những vấn đề gặp phải khi thi công và giải pháp để đáp ứng

Trong quá trình thi công tấm trần SmartBorad tại kdl đại nam rất nhiều vấn đề đã xảy ra đòi hỏi kĩ năng xử lí và tay nghề của các kỹ sư , công nhân trong công ty chúng tôi phải đáp ứng. Vấn đề về thời gian và nguồn vốn đầu tư đã không làm khó được anh em kĩ sư và ban lãnh đạo công ty. Dự án thi công đã hoàn thành vào 11/2018 và nhận được nhiều lời khen lời cảm ơn từ ban quản lí xây dựng KDL Đại Nam.

Hiện nay, công ty chúng tôi không chỉ hoạt động trên lĩnh vực trang trí nội thất mà còn chuyển sang thi công cơ khí xây dựng, cơ khí trong nhà,  xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ xây dựng. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người. Xin chân thành cảm ơn đã dành sự quan tâm đặc biệt với chúng tôi !

Bạn cũng có thể tham khảo:

====================================================================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  •  209 Đường ĐX 069 , Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  •  Hotline : 0988 308 126 – Điện Thoại : (0274) 650 08 08
  •  Website: thachcaobinhduong.vn –  Email: thachcaonhathuy@gmail.com

LIÊN HỆ THIẾT KẾ XÂY DỰNG: CHANHNGHIAGROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *